Những lưu ý khi dùng Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy

Màu sắc vòng đá phù hợp bản mệnh

Hãy lựa chọn màu vòng đá phong thủy phù hợp để phát huy sức mạnh

Lựa chọn màu vòng đá phù hợp nhất với bản mệnh sẽ phát huy được giá trị của nó. Bạn có thể tham khảo bảng màu dưới đây để tìm được chiếc vòng có màu sắc phù hợp. Đây là yếu tố khá quan trọng khi sử dụng vòng đá phong thủy. Nếu như bạn đeo đá màu xung khắc với bản mệnh thì tự bạn đã làm cho viên đá không phát huy được nguồn năng lượng tốt và như vậy là vô giá trị.

Bản mệnh Tương sinh Hòa hợp Khắc chế Kỵ
Kim Màu vàng, màu nâu đất Màu trắng, xám, ghi Màu xanh lục Màu đỏ, hồng, tím
Mộc Màu đen, màu xanh nước biển Màu xanh lục Màu vàng, nâu đất Màu trắng, xám, ghi
Thủy Màu trắng, xám, ghi

 

 

Màu đen, màu xanh nước biển Màu đỏ, hồng, tím Màu vàng, nâu đất
Hỏa Màu xanh lục

 

 

Màu đỏ, tím, hồng Màu trắng, màu xám, ghi Đen, xanh nước biển
Thổ Màu đỏ, hồng, tím Màu vàng, nâu đất Màu đen, xanh nước biển Màu xanh lục

Lựa chọn số lượng hạt đeo phù hợp phong thủy

 

Lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp với bản mệnh

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng bạn cũng nên quan tâm đến số lượng hạt trên vòng đá phong thủy đeo tay hay đeo cổ. Người ta hay chọn số hạt vòng đeo theo quan niệm Sinh – Lão- Bệnh – Tử. Như vậy nên chọn số lượng hạt rơi vào cung Sinh để mang lại may mắn, cung sinh là các số chia cho 4 dư 1 như số 13, 17, 31…

Nếu như số lượng hạt cung Sinh không phù hợp với cỡ đeo bạn nên ưu tiên chọn số hạt lẻ vì theo quan niệm nó có tính dương là nguồn gốc cho nguồn năng lượng tốt.

Nên đeo vòng đá phong thủy bên tay trái

Đa số chúng ta thuận tay phải. Tay phải thường làm nhiều việc hơn vì vậy theo phong thủy nên đeo vòng tay trái vì nó sạch sẽ, thuần khiết hơn. Khi đó viên đá phong thủy luôn được trong sáng tỏa ra năng lượng tốt. Ngoài ra đeo vòng tay trái cũng tốt cho tim mạch hơn.

Không nên sử dụng vòng đá đã qua sử dụng

Theo quan niệm phong thủy những chiếc vòng đá từ tự nhiên thì có sẵn nguồn năng lượng tích tụ. Những chiếc vòng này tự thân sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân. Nhưng nếu là chiếc vòng đã có người sử dụng thì bạn cần phải nhờ Thầy phong thủy “khai quang điểm nhãn” để xua vận khí xấu do người trước để lại.

Vòng đá phong thủy Kim Tự Tháp với 100% từ đá tự nhiên 

Nhiều người tỏ ra hoang mang khi vòng sử dụng bị vỡ, đứt. Đó là điều bình thường đúng theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử. Bạn có thể thay dây mới và nhờ chế tác lại và sử dụng như thường.

Đừng để bị lạc lối vào mê cung vòng đá phong thủy rởm

Khi người ta càng ưa chuộng vòng đá phong thủy thì cũng là lúc hàng giả, hàng nhái tràn lan lên ngôi. Những chiếc vòng đá làm từ nhựa, bột đá đều không có giá trị về mặt phong thủy mà chỉ là đồ trang sức thông thường, thậm chí nhiều loại còn có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu còn có chất hóa học. Đừng để mình bị lạc lối vào mê cung vòng đá phong thủy rởm để rồi rước họa vào thân.

Có một địa chỉ bán vật phẩm phong thủy cực kỳ uy tín mà bạn có thể tìm mua. Đó là Kim Tự Tháp, ở đây bạn có thể tìm được các loại vòng đá phong thủy làm từ đá quý tự nhiên. Không có tình trạng đá giả, kém chất lượng hay pha tạp. Những chiếc vòng đá đa dạng về mẫu mã, kích thước chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc.

Nếu bạn ở khu vực phía Bắc hãy nhấc máy gọi 0968 905 100 hoặc 0904 535100

Nếu bạn ở khu vực phía Nam hãy gọi 0973 807 375 hoặc 0937 850 087. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về việc lựa chọn vòng đá phong thủy phù hợp và tốt nhất cho bạn.