• Pop Art tự thân nó là Modern (hiện đại) với điểm nổi bật là màu sắc mang gam màu sặc sỡ, tươi mới và hiệu quả thị giác tương phản mạnh mẽ

 • Dinh 3 Đà Lạt, hay còn gọi là Biệt điện mùa hè của vua Bảo Đại là một công trình có giá trị cao về nghệ thuật kiến trúc và lưu giữ nhiều dấu ấn lịch sử.

 • Vẻ đẹp đài các của những tòa kiến trúc cổ miền Địa Trung Hải, bầu không khí sôi động lôi cuốn của phiên chợ xứ Ba Tư, tất cả như “sống lại”, trở thành linh hồn cho nhiều thiết kế của Prime.

 • Trước thông tin nhận tiền xây chùa Ba Vàng Quảng Nam, Đại đức Thích Trúc Thái Minh giải thích với Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh rằng đó là trao tượng trưng.

 • Với một số con giáp, nhiều khi cuộc sống quá êm đềm, xuôi chèo mát mái lại chưa hẳn là điều tốt nhất, vì họ cũng vì thế mà hài lòng với bản thân, từ đó, ý chí chiến đấu, tiến về phía trước cũng dần mai một đi.Vậy nhưng, một khi con tạo xoay vần, bày ra trước mắt họ những khó khăn, gian khổ, thì đây lại chính là lúc họ giống như những chú rồng ngủ quên, vươn mình thức dậy, và chứng minh bản thân họ một cách rõ ràng nhất, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, trở nên giàu có, khiến người khác nể phục.Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

 • Mới đây, công trình “Cái hang gạch” của H&P Architects đã được vinh danh “Công trình của Năm 2019” (Building of the Year 2019)  tại hạng mục Nhà ở trên Archdaily. Đây là lần thứ 10 giải thưởng này được tổ chức dựa trên sự bình chọn của độc giả kiến trúc trên toàn thế giới và dần đần trở thành hoạt động thu hút nhất trong năm đối với Archdaily nói riêng và với cộng đồng kiến trúc nói chung.

 • Xét cho cùng, thiết kế kiến trúc vẫn là một nghề dịch vụ với những đặc thù nhất định, vậy nên kết quả cuối cùng vẫn là làm sao để “dịch vụ” của mình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tiếp cận với mỗi dự án nhà ở, điều quan trọng là tìm hiểu mọi yêu cầu của gia chủ để giải quyết các nhu cầu ấy bằng năng lực chuyên môn của người thiết kế.

   
   
 • Một phụ nữ xuất hiện “phút 89” vụ đống vàng bỏ quên trong bao lúa ở huyện Tuy Phước (Bình Định), đã đến công an trình báo số tài sản là của mình.

 • Ngôi nhà được xây trên một miếng đất rộng 528 m2 tại một khu đô thị thuộc thành phố Nha Trang đông đúc, nơi mà phương tiện giao thông ngày càng tăng và con người dần bị chia tách khỏi môi trường tự nhiên. Nhà gỗ là giải pháp của văn phòng 3 Atelier nhằm giải quyết tốt những tác động tiêu cực của một xã hội đang phát triển và đáp ứng được những mong muốn của chủ đầu tư.

 • Tháng 3 là thời điểm mùa xuân sắp qua, mùa hè sắp tới. Lúc này, tiết trời vẫn ấm áp và dễ chịu, rất thích hợp cho để tham quan, ngắm cảnh. Sau đây là những địa điểm du lịch lý tưởng vào tháng 3/ 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ.

 • Trong thời gian Facebook đang có vấn đề, người dùng tuyệt đối không được đăng xuất tài khoản.

  Trong thời gian Facebook đang có vấn đề, người dùng tuyệt đối không được đăng xuất tài khoản.

   

 • Chạy xe máy trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thanh niên va chạm vào dải phân cách bê tông đặt giữa đường dẫn đến tử vong.

 • Ngày nay người ta về quê tìm cái tĩnh, cái thanh, cái thoáng, cái mộc ở làng. Đến rồi, nhìn rồi, mà không phải đã thấy hết, cảm hết cái đẹp, cái hay của làng quê, nhất là làng quê Bắc bộ. Đường làng, cổng làng, chùa làng, đình làng… tất cả đều phơi ra đấy mà không lộ, không hiện ra hết cái nét quê hấp dẫn, đầy mỹ cảm của người Việt. Có sinh ra ở quê, sống mãi ở quê cũng đã thấy được hết, cảm được hết cái đẹp này của làng quê Bắc bộ. Đó cũng là chuyện thường tình, bởi “khi ta ở chỉ là nơi đất ở” đến khi ta ra đi “đất mới hoá tâm hồn”.

 • Khi bước chân của nàng xuân lả lướt bay qua, khi ánh nắng vàng ươm dịu ngọt của chàng mặt trời kiêu hãnh vội vã đậu trên những nhành non là ta lại nhớ về một mùa hoa ở vùng địa đầu tổ quốc. Dường như tất cả những tinh hoa của đất trời được ấp ủ trong những ngày đông giá rét, chỉ đợi tiếng chuông trời vang lên những nhịp gọi tháng ba để bừng lên mãnh liệt. Vậy nên người ta mới ngỡ ngàng trước làn áo mới đầy vẻ xuân thì của cao nguyên đá Hà Giang những ngày tháng 3 vừa ghé. Hà Giang tháng 3 đẹp như một cô gái tuổi trăng tròn mơ mộng, khiến bất kỳ ai đến rồi ắt sẽ yêu.

 • Hiện 5 ngư dân trên tàu cá Quảng Ngãi bị tàu Trung Quốc đâm chìm được một tàu cá khác ứng cứu và đang tiếp tục ở lại đánh bắt mong kiếm ít chi phí.