LƯU Ý CHO NỘI THẤT CÁC NGÔI NHÀ TÔNG MÀU TRẮNG

Màu trắng là màu sắc nổi bật và đơn giản được rất nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng gam màu này sẽ giúp cho không gian phòng trở nên tinh tế, thanh lịch và rộng rãi hơn. nhưng để làm thành một ngôi nhà xinh đẹp với tông màu trắng thì chúng ta cần phải có một vài chú ý sau :

Kết hợp cùng các họa tiết có kết cấu

Với những căn phòng toàn bộ màu trắng thì sẽ tạo cho ta cảm giác rộng rãi, thanh lịch thế nhưng nó sẽ rất thiếu sức sống và tạo sự miên man không có điểm dừng. Vì thế với những thiết kế này chúng ta nên có thêm các họa tiết  hay đồ nội thất có hình thù lạ mắt để tạo thêm chiều sâu cho căn phòng.

Kết hợp cùng kim loại.

Màu trắng là màu thể hiện sự thuần khiết, tinh khôi  kết hợp với kim loại mang tính cứng cáp, sáng bóng, sắc bén, cũng như những “Đôi uyên ương”. hai trường phái trái ngược này khi hòa quyện cùng nhau sẽ bù trừ cho nhau tạo nên một khối kết hợp hết sức hài hòa, sang trọng.

 

Dùng Mãng màu trầm làm điểm chấm phá.

Với sự đối lập về màu sắc thì các màu trầm sẽ tạo nên được những điểm nhấn đắc biệt cho các ngôi nhà tông màu trắng. Với các tông màu trầm bạn có thể thảo tích chấm phá tạo nên 1 không gian nội thất đầy đẹp mắt.

Kết hợp cùng với gỗ

Hiện nay, với sự phát triển của các loại gỗ công nghiệp có giá thành rẻ đã khiến việc đưa gỗ vào các thiết kế nội thất ngày càng trở nên phổ biến, Nội thất gỗ sẽ tạo nên sự tự nhiên và sang trong cho tông màu trắng .