[Nội Thất nhà người yêu sách ] Điểm Mặt 5 mẫu giá sách Đầy Cá Tính cho những ai thích đọc sách.

Khi trong gia đình có những người yêu đọc sách hay chuyện tranh. chắc chắn ngôi nhà ấy sẽ không thiếu được 1 chiếc giá sách để có thể đặt những quyến sách quý giá mà họ sở hũu . Thế nhưng thông thường những kệ sách ấy đều có 1 thiết kế rất đơn giản và rất đơn thần, như 1 vật dụng thông thường  tạo cho chúng ta cảm giảm rất đơn điệu. Thế sao lại không tạo nên 1 kệ sách đậm chất nghệ thuật với thiết kế độc đáo gọn gàng chắc chắn nó cũng sẽ tôn lên giá trị vô giá của những quyển sách quý mà bạn đang có được và cũng là 1 vật dụng để trang trí xinh đẹp cho ngôi nhà yêu của bạn nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 1 vài mẫu kệ sách đầy độc đáo nào.

Kệ sách kiểu Xương cá

Với thiết kế là các nhánh chĩa ra tạo thành hình ảnh chiều tượng, đây sẽ là một kệ sách tuyệt vời cho những ngôi nhà nhỏ vì nó không chiếm quá nhiều không gian mà lại có thể trang trí tổ ấm của bạn nữa.

Kệ sách kiểu Xương cá

 

Kệ sách Treo.

Chỉ cần 1 tách cafe vào sáng sớm những ngày nghỉ hay chiều tối lúc thảnh thơi, bạn sẽ phải ngôi cạnh kệ sách này hàng tiếng để nhâm nhi những ngôn từ tuyệt vời, triết lý siêu phàm từ những quyển sách quý của mình đấy vì chỉ cần nhìn thôi đã muốn có ly cafe và đọc sách ngay rồi.

 

Nhỏ gọn nhưng khá đặc biệt với kiểu kệ sách treo lạ mắt

Kệ sách thay vách tường

Với phong cách giúp thu gọn không gian, chiếc kệ sách kiểu này sẻ tạo cho ngôi nhà của bạn 1 không gian thoáng đảng và rộng rãi, tạo sự thuận tiện cho mọi người thư giản, nghỉ ngơi gặm nhấm những trang sách trên chiếc sofa vào những lúc rảnh rỗi.

Tận dụng như một vách ngăn cách các phòng, với sự phá cách đã tạo ra một kệ sách tuyệt vời.

Kệ sách Hình mặt cười .

Không biết Mọi người thì như thế nào chứ mỗi lần nhìn vô những kệ sách kiểu này là mình đã muốn lấy 1 cuốn sách đọc ngay rồi vì nó luôn mang cho mình 1 cảm giác thật thoải mái và thư giản.

Kệ sách nói lên tinh thần người đọc

Kệ sách thể hiện cà tính của chủ sở hữu

Những chiếc kệ sách kiểu này thường dành cho những người có sự say mê cho một vấn đề nào đó, chỉ cần nhìn qua kệ sách là biết họ có sự đam mê nồng cháy vào chủ đề nào rồi đây.

Ví Dụ : bạn đam mê những chiếc xe sành điệu, bạn thường hay đọc những cuốn sách về xe thì bạn sẽ có mẫu kệ sách như thế nào ?? 

Kệ sách đi theo đúng phong cách của chủ nhân