Nội Thất Thay đổi_ Vận May Đầy Tay

Mỗi một người sinh ra đều mang bên mình vận may nhất định. Điều đó giúp ta tìm được thành công trong mọi thứ bao gồm công việc, tình duyên và sự nghiệp. Nhưng đôi khi, thi thoảng có một số việc làm đã vô tình làm cản trở vận may của bản thân, khiến bạn gặp trục trặc và bấp bênh. Hãy thay đổi ngay những sai lầm ấy để nhận được những may mắn này.

Không Để đồ vật hư hỏng trên bàn làm việc.

Xét về mặt phong thủy, những môi trường không gọn gàng thường được xem là môi trường xấu. Huống chi, bàn làm việc là một nơi mời gọi “quý nhân”. Trên thực tế, nơi này cần phải sạch sẽ và gọn gàng, những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết là những thứ cản chân “quý nhân” và chặng đường vận may đang đến với bạn.

Treo gương sau ghế sofa

Theo phong cách nội thất hiện đại hiện nay rất nhiều người thích ốp gương ngay sau ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho ngôi nha, Tuy nhiên, họ không hề biết rằng việc làm này được xem là đại kỵ về phong thủy nhà cửa. Bức tường vốn là thực, nhưng khi treo gương lên sẽ biến thành tường ảo, và “quý nhân” cũng sẽ lặng lẽ bỏ đi và không mang đến sự may mắn cho bạn.

Bày trí con vật kỵ với bản thân

Nhiều người không biết thường thích sắp xếp nội thất với những con vật thể hiện sức mạnh của gia chủ, thế nhưng con vật ấy lại là loại kỵ với mệnh của chính bản thân mình thì đây thật là một tai họa đấy.

Ví dụ:  Nếu như bát tự của bạn kỵ thìn thổ mà bạn bày trí hoặc đeo trang sức hình con rồng thì bạn đang cản trở “quý nhân” của mình đấy!

Đặt thùng rác phía bên trái bàn làm việc

Xét về phong thủy hai bên hông bàn đều là của Thanh Long, tức là vị quý nhân của bạn. Nếu sơ ý để thùng rác bất kỳ là bên nào, đặc biệt là bên trái sẽ khiến “quý nhân” của bạn không hài lòng và rời xa bạn. Trong khi đó bàn làm việc là nơi tu dưỡng, bồi đáp cho sự nghiệp nên rất cần chú ý.

 

Đặt cây xương rồng sau chỗ ngồi

Theo phong thủy, sau chỗ ngồi được xem là vị trí bảo vệ, che chở cho bạn. Và đây cũng là nơi có quý nhân phù trợ. Nếu tại đây xuất hiện những vật nhọn như xương rồng, bình đựng hoa hồng,…thì dù quý nhân rất muốn phù trợ cho bạn cũng sẽ bất lực bỏ đi.

 

Nuôi rùa ở phòng khách

Với một ngôi nhà phòng khách luôn là một nơi thoáng đãng nhất và cực kỳ có phong thủy tốt cho sự nghiệp của bạn. Bạn có thể nuôi cá, trang trí nhà cửa nhưng tuyệt đối không được nuôi rùa. Bởi rùa biểu tượng cho “nhân vật phản diện”, nếu để rùa ở phòng khách sẽ cản bước của quý nhân đến giúp đỡ cho bạn.