Ý NGHĨA THIÊN LIÊN CỦA VÒNG TÀ TRẦM HƯƠNG

CÂY TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ?

Để hiểu rõ về ý nghĩa của trầm hương, chúng ta cần phải biết được trầm hương là gì , và vì sao trầm hương mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh đặc biết như thế.

 

Trầm hương là gì

Cây Dó bầu đã tạo trầm hương

Trầm hương bản chất là một phần của cây dó bầu bị nhiễm dầu, từ đó sinh ra một loại tinh dầu với mùi hương đặc biệt. Từ xa xưa, dân gian đã xem đây chính là linh khí của đất trời mà trầm hương hút vào bên trong mình.

Với mùi hương đặc biệt tồn tại vĩnh viễn không bao giờ mất, đồng thời mang linh khí của đất trời trầm hương được tận dụng để làm vòng tay trầm hương , dùng để mang theo bên mình tạo sự may mắn, an lành cho người sở hữu.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG MANG Ý NGHĨA TÂM LINH LINH THIÊNG

Trầm hương từ xưa đã được dùng để làm vật phẩm cho cung điện, đền đài nguy nga tráng lệ, các chùa chiềng, thành thất, đình miếu,… được coi là hình thức dâng cúng linh thiêng cao quý nhất.

 

Vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh

Vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh

Từ lúc hình thành, trầm hương đã mang tính dương rất mạnh. Hương thơm trầm hương lan tỏa trong không gian, hương trầm bay đến đâu khí dương theo đến đó, khí âm gặp phải hương trầm thì rã ra như bụi cát. Vì vậy, vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh, trừ tà và bảo vệ cho người sở hữu.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG MANG Ý NGHĨA PHONG THỦY

Với nghĩa tâm linh linh thiên như trên, trầm hương còn giúp người sở hữu có được những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông,….v..v..

 

vòng tay trầm hương có ý nghĩa phong thủy

Vòng tay trầm hương có ý nghĩa phong thủy

Với ý nghĩa phong thủy như thế, trầm hương được chế tác thành vật phẩm phong thủy như vòng tay trầm hương, chuỗi hạt đeo tay trầm hương vì người sở hữu có thể luôn mang theo bên mình mọi lúc mọi người, việc này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất các tác dụng mong muốn của nó là giúp người sỡ hữu luôn có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, TRÍ TUỆ MINH MẪN

Lợi điểm nhất của vòng tay trầm hương chính là người sở hữu luôn có thể mang theo bên mình.

 

Vòng tay trầm hương tăng cường sức khỏe, minh mẫn

Vòng tay trầm hương tăng cường sức khỏe, minh mẫn

Ngoài hương thơm đặc biệt của mình ra, trầm hương còn có khả năng chữa bệnh rất tốt và là một trong những dược liệu quý hiếm nhất trong Đông Y. Khi đeo vòng tay trầm hương, người sở hữu trong quá trình làm việc sẽ vô tình ma sát với các vật dụng hoặc da tay của chính họ làm phát ra mùi hương trầm nhiều và liên tục hơn, việc này sẽ giúp tinh thần người sở hữu vòng tay trầm hương luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BỌC VÀNG TÔN LÊN VẺ SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Không chỉ mang những lợi ích cho người sở hữu như trên, vòng tay trầm hương còn là loại trang sức vô cùng đặc biệt, nó phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi.

 

Vòng tay trầm hương sang trọng đẳng cấp

Vòng tay trầm hương sang trọng đẳng cấp

 

 

vòng tay trầm hương bọc vàng sang trọng đẳng cấp

Vòng tay trầm hương bọc vàng sang trọng

Không cầu kỳ nhưng cũng không hề đơn giản, không màu mè nhưng không hề thô kệch. Vòng tay trầm hương mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho người sở hữu, tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp nhất của người đeo nó.